Trong thể thao ngày nay, khoảng cách giữa thắng và thua, thành công và thất bại, rất nhỏ.


Theo tin tức EVN, Bóng đá được gọi là “trò chơi đầy tính kích thích.” Trong bóng chày, một cầu thủ chỉ “có ít hơn một nháy mắt” để đánh bóng.
Có sự khác biệt đáng chú ý giữa thể chất và khả năng của một vận động viên ở thế kỷ 21, chẳng hạn như LeBron James, so với các vận động viên từ những năm 60, như Bob Cousy.
Tỷ lệ sai sót trong thể thao đang ngày càng tăng lên khiến các vận động viên và các câu lạc bộ phải thu nhặt xung quanh để tìm ra cách tạo ra lợi thể so với đối thủ. Đội của bạn không còn đủ khả năng để thi đấu ở cấp độ cao, nhưng họ vẫn phải khỏe mạnh trong suốt thời gian quan trọng của mùa giải – vì không phải đội nào tài năng nhất sẽ chiến thắng, mà là đội khỏe mạnh nhất.
Đây là điểm để các công ty hiệu suất thể thao tham gia vào thị trường thể thao. Các công ty hiệu suất thể thao kết hợp sử dụng công nghệ và khoa học thể thao để giảm thiểu chấn thương và tối đa hóa hiệu suất. Kitman Labs là một trong số đó.
Kitman Labs là một công ty khoa học thể thao sử dụng dữ liệu để ngăn ngừa chấn thương và tối ưu hóa hiệu suất thi đấu. Họ làm điều này bằng cách thu thập dữ liệu vận động viên có liên quan và áp dụng các thuật toán dựa trên nghiên cứu khoa học để đưa ra những phương án có thể thực hiện để nâng cao tính sẵn sàng của cầu thủ và mang lại kết quả tốt hơn cho câu lạc bộ.
Kitman Labs có được điều này thông qua hệ thống tối ưu hóa vận động viên, bao gồm bộ sản phẩm: Capture, Athlete và Profiler. Sự kết hợp của những công nghệ này mang đến những hiểu biết có giá trị để đưa ra những quyết định giúp các vận động viên khỏe mạnh.