Như thường lệ, những tháng cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất của giới công nghệ. Dưới đây là một số sự kiện đang được chờ đợi nhất trong tháng 10 tới đây.

Sân chơi công nghệ sôi động vào tháng 10

  • Microsoft ra mắt Suraface

Vào ngày 2/10 tới đây, Microsoft sẽ tung ra dòng sản phẩm Surrace và phần mềm mới. Nhiều người đang trông chờ vào sự xuất hiện của một chiếc máy tính bảng Surface mới hoặc bản nâng cấp cho chiếc Surface Pro và bút Surface Pen mà theo hứa hẹn của hãng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

  • LG ra mắt V40 ThinQ

Lời giới thiệu sẽ có ba camera ở mặt sau, hai camera ở mặt trước đang khiến giới điệu mộ trông chờ vào chiếc LG V40 ThinQ từ hãng công nghệ Hàn Quốc. Sự kiến sẽ được tổ chức tại Công viên khoa học của LG ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày 4/10.

  • Razer giới thiệu Razer Phone 2

Là tân binh mới của thị trường di động nhưng smartphone chơi game Razer Phone 2 của hãng vẫn đang là sản phẩm đang được chờ đợi hiện nay.

  • Chiếc Galaxy mới nhất từ Samsung

Những tín đồ yêu quý Samsung sẽ được tận mắt chứng kiến chiếc Galaxy mới nhất vào ngày 11/10 tới đây. Ngay trong thư mời sự kiện, hãng đã khéo léo đặt dòng chữ “4x fun” nhằm gợi mở về một sự bất ngờ gấp 4 lần so với những tưởng tượng củamọi người. 90% đây sẽ là chiếc Galaxy A9 Pro (2018) với 4 camera ở mặt sau.

  • Huawei tung ra dòng Mate 20/Mate 20 Pro

Bỏ qua những “lùm xùm” tại nước Mỹ, sự kiện tung ra dòng Mate của Huawei vào ngày 16/10 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho làng công nghệ. Được biết, bộ đôi Mate 20/Mate 20 Pro sẽ trang bị con chip Kirin 980 chạy trên quy trình 7nm đầu tiên của Huawei.