Thêm hai “ngoại binh” gia nhập CLB Viettel

Theo Letou Việt Nam cập nhật, nhằm nâng cao chất lượng đội tuyển, đương kim vô địch giải hạng Nhất quốc gia (V.League 2) năm 2018, CLB Viettel đã bắt đầu chi mạnh tay trong công tác chuyển nhượng. Những tháng cuối năm, đội bóng của nhà mạng viễn thông lớn nhất nhì Việt Nam nổi bật với những cái tên như Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Bình,…hay sẽ là sự gia nhập sớm của Thủ môn Anh Đức.

CLB Viettel cũng thể hiện tham vọng của mình khi mạnh tay nhập thêm cả hai ngoại binh người Brazil với bản hợp đồng dài 3 năm. Đó là Gustavo Santos với chiều cao lý tưởng 1m95 đã từng thi đấu tại CLB Sao Paulo tại giải VĐQG Brazil và Kayo Dias – một tiền vệ có kỹ thuật, tư duy chiến thuật và biết cách cầm nhịp trận đấu.

Giải V-League 2019 cho phép 3 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch, vì vậy nhiều fan hâm mộ trông chờ Viettel sẽ tiếp tục mạnh tay chiêu mộ thêm nhiều ngoại binh khác nữa.

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Hải Biên, hiện CLB này vẫn chưa chốt danh sách nội binh sẽ cập bến trước thềm mùa giải mới. Dự kiến đến ngày 10/3 mới bắt đầu chốt danh sách nhân sự, như vậy Viettel vẫn còn khoảng 2 tháng nữa để tìm kiếm những ngoại binh phù hợp phục vụ cho mùa giải mới.

Cùng với sự hỗ trợ vật chất từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội, chắc chắn thời gian tới, CLB Viettel sẽ có nhiều hơn nữa sự thay đổi đáng kể về mặt nhân sự.