Khi download Zalo về cài đặt trên máy tính, nếu không sử dụng được tiếng việt, cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt trên zalo như sau để có thể nhắn tin, chia sẻ cảm nghĩ của mình với bạn bè và những người thân yêu bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Nguyên nhân khiến zalo không gõ được tiếng Việt trên Zalo

  • Chưa cài ứng dụng liên quan
  • Chưa cập nhật phiên bản mới nhất

1. Cài ứng dụng gõ tiếng Việt:

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng gõ tiếng Việt để thiết lập cài đặt vào máy tính, bạn có thể chọn download phần mềm Unikey hoặc Vietkey để ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu.

Sau đó, bạn tiến hành thử mở Zalo lên và thưc hiện chat với bạn bè của mình bằng tiếng Việt có dấu .

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới:

Nâng cấp phiên bản Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất về sau đó cài đặt lại, tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành điện thoại của bạn

Sau đó, tiến hành đăng xuất khỏi Zalo, khởi động lại máy tính sau đó rồi đăng nhập trở lại để tiến hành kiểm tra kết quả nhé.

 

Trên đây, giới thiệu này đã hướng dẫn bạn quy trình cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo rồi. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chat, chia sẻ, giao lưu, kết nối, làm quen với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu trên tổ quốc,thế giới.

Ngoài ra, nếu có người làm phiền ,bạn cũng có thể chặn người lạ xem thông tin và truy cập kết nối với bạn, cấm chặn tạo nhóm chat trên phần mềm Zalo này rất dễ dàng. Ngoài ra, còn một số phần mềm mạng xã hội để  chat, trò chuyện trực tuyến khác cũng được dân mạng yêu thích như: Skype, Yahoo, Viber…