Tại chuyến bay đặc biệt thứ 10.000 của hãng hàng không Bamboo Airways, vào ngày 18/8, hãng đã thử nghiệm đưa dịch vụ giải trí không dây để các hành khách có thể giải trí khi đang bay trên không trung.

Đây là lần đầu tiên công nghệ giải trí không dây số hóa được áp dụng trên máy bay và triển khai tại Việt Nam. Hệ thống này có tên là Bamboo Sky được triển khai trên tất cả chuyến bay của Bamboo Airways. Với sự áp dụng công nghệ tuyệt vời này, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ, thoải mái hơn trên những chuyến bay với độ cao hàng nghìn mét.

Hãng hàng không Bamboo airway đã bắt tay với 2 công ty uy tín hàng đầu thế giới về chuyên cung cấp bản quyền nội dung giải trí và thiết bị phát sóng không dây là Touch Aero và Airfi Aero.

Với ứng dụng hệ thống giải trí không dây này, hành khách có thể truy cập vào Bamboo Sky để kết nối trực tiếp vào thư viện giải trí sẵn có bằng các thiết bị cá nhân như máy tính bảng, máy tính xách tay, hay điện thoại thông minh… Việc kết nối này không cần sử dụng Internet với thao tác kết nối đơn giản. Kho thư viện giải trí khá lớn với hơn 100 bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, kho bài hát đủ thể loại âm nhạc và các trò game thú vị.

Để xây dựng và đảm bảo kho nội dung giải trí, hãng đã lựa chọn nhà cung cấp bản quyền nội dung nổi tiếng Touch Aero để làm đối tác phát triển. Touch Aero cũng là nhà cung cấp dịch vụ nội dung giải trí cho hàng chục hãng hàng không lớn trên thế giới như Crystal Aircruises, Embraer, Eurowings, Nepal Airlines, Tap Portugal…

Với việc áp dụng các công nghệ trên, chắc chắn, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn trên những chuyến bay dài.