Nhắc đến Nike, người ta nghĩ ngay đến hãng thời trang đồ thể thao nổi tiếng bậc nhất thế giới với những thiết kế đẹp và thông minh. Hãng thể thao này cũng gắn liền với các giải đấu lớn và đội bóng tên tuổi nhất hành tinh.

Với những cầu thủ tài năng nổi tiếng của thế giới thì luôn được thiết kế đôi giày riêng, Neymar là một trong những cầu thủ như vậy. Gắn liền với tên tuổi của anh chính là chiếc Nike Vapor NJR Silêncio.

Rất dễ nhận thấy là ở đầu mũi giày có những chữ cái viết tắt như “SHHH” mang một thông điệp riêng của tiền đạo người Brazil. Đó là anh muốn làm câm lặng những người hay hoài nghi.

Thiết kế của giày Nike Vapor NJR Silêncio rất đặc biệt với việc sử dụng những biểu tượng hình có màu trắng nhỏ qua các chữ cái. Phía dưới đế giày, những chữ cái này có màu đậm sau đó nhạt dần thành màu xám dần lên phía trên.

Công nghệ được sử dụng cho đôi giày này là công nghệ Flyknit được áp dụng cho phần thân trên của giày. Ngoài ra, có một lớp khâu dọc phía dưới giày để giữ các vật liệu lại với nhau tạo nên sự thoải mái, vừa chân, rất dễ dàng khi di chuyển. Giày được ôm sát chân, loại bỏ được những chuyển động không mong muốn giúp người đi vận động đúng cách mình mong muốn. Hình dáng giày được thiết kế rất thời trang. Đối với giày của Neymar, ở phía sau gót là biểu tượng của Neymar chiếc vương miện và một viên kim cương. Đi cùng giày là chiếc túi NJR đặc biệt. Với những thiết kế và các ứng dụng về công nghệ tân tiến, Nike Vapor NJR Silêncio có giá bán lẻ khá phù hợp với nhiều người là 274,99 USD.