Bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn những chiếc tai nghe áp dụng công nghệ chống ồn hiện đại, khiến việc chơi game, giải trí trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Jabra Elite 65e  

Tai nghe không dây Jabra Elite 65e là chiếc tai nghe kiểu choàng cổ theo thiết kế cổ điển với tích hợp 3 microphone sử dụng công nghệ khử ồn chủ động ANC độc quyền từ Jabra. Điều này giúp cho việc đảm thoại trở nên rất rõ ràng bất kể không gian tiếng ồn như thế nào. Vì vậy, chiếc tai nghe này rất thích hợp cho các team game thủ cùng chơi với nhau trong không gian mở.

 Các game thủ cũng dễ dàng điều khiển âm thanh, thông số bass hay treble… Sản phẩm cũng tương thích với các ứng dụng trợ lý ảo bằng cách ra lệnh bằng giọng nói như Amazon Alexa, Google Assistant, Siri…

Giá của chiếc Jabra Elite 65e trên thị trường hiện nay khoảng 5,19 triệu đồng.

Focal Sphear Wireless – 3,39 triệu đồng

Ở tầm giá thấp hơn chỉ khoảng 3,39 triệu đồng, các game thủ có thể lựa chọn chiếc Sphear Wireless. Đây là phiên bản không dây của chiếc tai nghe nổi tiếng Focal – Sphear. Focal Sphear Wireless có chất lượng âm thanh cao cấp, trong trẻo, nổi bật là bộ cân bằng âm sắc hai chế độ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ kết nối bluetooth chuẩn aptX, giúp người sử dụng truyền tải dữ liệu âm thanh dễ dàng từ các thiết bị di động mà không lo lắng về việc bị đứt đoạn.

LG Tone Platinum SE (HBS-1120)  

Hãy thử trải nghiệm tai nghe mới nhất trong bộ sưu tập 2019 của LG, đó chính là chiếc LG Tone Platinum SE.  

Đây là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập 2019 của LG, cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Tone. LG Tone Platinum SE được trang bị 1 driver Dynamic  dải trầm và 1 driver BA dải trung và cao. Cấu trúc 2 driver, người nghe sẽ cảm nhận được sự rõ ràng, chính xác và rất sống động của các âm bass cùng treble. Thiết kế của chiếc LG Tone Platinum SE vô cùng sang trọng sẽ chinh phục bất cứ game thủ nào.