Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có không ít ứng dụng công nghệ giúp bạn học tập hiệu quả và thông minh hơn. Sau đây là 5 tiện ích công nghệ giúp ích cho việc học của bạn.

  1. Rocketbook

Bạn muốn ghi chú bằng tay nhưng không muốn ghi chép vào sách vở theo cách truyền thống? Hoặc bạn không có quyền truy cập vào ghi chú khi sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay? Rocketbook là ứng dụng công nghệ dành cho bạn.

Với Rocketbook, bạn có thể viết vào sổ tay đặc biệt này bằng bút Pilot FriXion. Khi ghi chú của bạn đã hoàn tất, bạn còn có thể đồng bộ các ghi chú lên đám mây với ứng dụng Rocketbook. Những cây bút này có thể xóa được, nhưng điều tuyệt vời hơn là máy tính xách tay cũng vậy.

  1. The Roost Laptop Stand

Việc học tập trực tuyến trở lên dễ dàng hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành thời gian trước máy tính nhiều hơn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến vai và cổ bạn. Bằng cách sử dụng đế máy tính xách tay.

Có thể điều chỉnh và nhẹ, đế máy tính xách tay Roost cũng dễ dàng vận chuyển. Loại đế máy tính xách tay này cũng có độ bền tốt và giúp giữ, bảo vệ máy tính xách tay của bạn ngay khi bạn đặt nó vào giá đỡ máy tính xách tay.

Làm thế nào để học dễ dàng hơn?
Làm thế nào để học dễ dàng hơn?
  1. Smart Backpacks

Không có gì khó chịu hơn việc thiết bị của bạn ngừng hoạt động khi bạn đang thực hiện một công việc gấp. Nhưng, một chiếc ba lô thông minh có thể cứu bạn khỏi một khoảnh khắc như vậy.

Hầu hết các ba lô thông minh bao gồm các tính năng nạp tiền cùng với nhiều tùy chọn khác để cá nhân hóa. Và bạn không phải từ bỏ phong cách cá nhân của mình để có một chiếc ba lô thông minh không chỉ mang theo sách mà còn giúp ích cho việc học tập của bạn.

Dưới đây là một vài tính năng ba lô thông minh có thể giúp học tập hiệu quả hơn:

  • USB bên trong và bên ngoài
  • Mất và tìm thấy theo dõi
  • Hệ thống chống sốc
  • Pin tích hợp
  • Chống nước và bụi bẩn