Với sự phát triển của công nghệ, việc dạy và học đã thay đổi theo nhiều cách. Công nghệ khuyến khích và giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là một số ứng dụng công nghệ tốt nhất cho người học tiếng Anh.

Second Life

Đây là một thế giới ảo trực tuyến, nơi người học có thể tồn tại dưới dạng hình đại diện và đắm mình trong một vũ trụ có bối cảnh phong phú. Second Life mang đến cho người học cơ hội kết nối và cộng tác với các bạn cùng lớp và giáo viên ngoài lớp. Khi người học khám phá con đường khám phá của họ, họ có thể trò chuyện với những người học và hòa mình vào ngôn ngữ họ đang học.

Poptropica

Đây là một sản phẩm công nghệ chơi game sáu cấp hiện đại, có tích hợp học tiếng Anh cho người học. Học sinh nhận được hướng dẫn trong lớp và nội dung mà họ nhận được trực tuyến có liên quan trực tiếp đến những gì họ đang làm trong lớp – đảm bảo rằng nó có liên quan về ngôn ngữ và trình độ. Poptropica là phương pháp thú vị để bạn có thể vừa học vừa chơi thông qua một bộ tài liệu lớp học.

Podcast

Điều tuyệt vời về podcast là có hầu hết mọi chủ đề. Nếu một người học có thể kết hợp việc học với những thứ họ yêu thích, điều này sẽ thúc đẩy họ học tốt hơn bao giờ hết.

Bạn có thể chọn một chủ đề và nghe một podcast bằng tiếng Anh. Để hiệu quả hơn, họ có thể sử dụng một ứng dụng ghi âm giọng nói trên điện thoại thông minh để nói về những gì bạn đã học. Một trong những gợi ý podcast tiếng Anh yêu thích hữu ích cho bạn là podcast xuất bản bởi Freakanomics – các chủ đề rất đa dạng và được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Điều tuyệt vời về podcast là có hầu hết mọi chủ đề
Điều tuyệt vời về podcast là có hầu hết mọi chủ đề

Digital art

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa và vẽ ảnh, chẳng hạn như Photoshop Sketch và ArtRage, có nghĩa là có rất nhiều tiềm năng để bạn học tiếng Anh trong khi sáng tạo. Người học có thể vẽ, vẽ hoặc điều khiển một bức ảnh và sau đó mô tả cho gia đình, bạn bè hoặc bạn cùng lớp những gì họ đã làm và hình ảnh của họ có ý nghĩa gì với họ.