Có rất nhiều lý do mà bạn cần cài đặt trình giả lập Android trên PC. Dưới đây là những trình giả lập Android tốt nhất cho PC và Mac.

LDPlayer

Là trình giả lập Android chạy Android Nougat 7.1, LDPlayer thích hợp cho các game thủ. Nó có một loạt các tính năng hướng tới người chơi thông thường, bao gồm điều khiển ánh xạ bàn phím tốt, đa trường hợp, macro, FPS cao và hỗ trợ đồ họa.

Đây là một trong số ít trình giả lập trong danh sách nhận được các bản cập nhật hoạt động gần như hàng tháng. LDPlayer hỗ trợ một loạt các trò chơi, bao gồm Garena Free Fire, Clash of Clans, Black Desert Mobile và nhiều trò chơi khác. Trong những phiên bản mới nhất của mình, LDPlayer đã được tối ưu hóa hiệu suất trong game Free Fire. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc tự động chụp ảnh khi quay đầu, giúp LDPlayer trở thành một trong những trình giả lập được game thủ Free Fire lựa chọn.

Trình mô phỏng của Android Studio

Đây là một trong những trình giả lập phát triển mặc định cho Android. Do vậy, Android Studio được tích hợp nhiều công cụ phù hợp với các trò chơi hoặc ứng dụng dành riêng cho Android. Tuy nhiên cũng có một trình mô phỏng tích hợp mà bạn có thể sử dụng để thử nghiệm ứng dụng hoặc trò chơi của mình.

Ở cấp độ người tiêu dùng, Android Studio có thể không thích hợp. Việc sử dụng dành cho người không phải là nhà phát triển quá khó khăn vì mất quá nhiều thời gian để thiết lập, nhưng nó hoạt động tuyệt vời đối với nhà phát triển.

Phoenix OS là một trình giả lập Android khác dành cho PC
Phoenix OS là một trình giả lập Android khác dành cho PC

Hệ điều hành Phoenix

Miễn phí

Phoenix OS là một trình giả lập Android khác dành cho PC. Giống như hầu hết những trình giả lập khác, nó tự hào có trải nghiệm game thủ. Tuy nhiên, nó cũng tự hào có trải nghiệm giống như máy tính để bàn vì vậy nó thực sự hoạt động khá tốt cho năng suất.

Phoenix OS có Dịch vụ của Google Play, mặc dù việc cập nhật những dịch vụ đó đôi khi có thể hơi khó khăn. Phoenix OS chạy Android 7.1.