GameLoop

Giá: Miễn phí

GameLoop, hay còn gọi là Tencent Gaming Buddy, là một trong những trình giả lập Android tốt nhất dành cho game thủ. Trên thực tế, Tencent gọi nó là trình giả lập chính thức cho các trò chơi của mình, bao gồm Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile. Tất nhiên, nó có các trò chơi khác ngoài Tencent, mặc dù bộ sưu tập của nó không lớn bằng.

Qua tải xuống và cài đặt, GameLoop được đánh giá tốt cho các trò chơi trong thử nghiệm. Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khó chịu vì chơi game FPS trên điện thoại di dộng thì đây thực sự là trình giả lập dành cho chơi game tốt bạn nên thử.

GameLoop cũng tự hào có một bộ sưu tập tốt các tựa game mới hơn. Bên cạnh đó, điều khiển bàn phím cũng như hiệu suất ổn.

GameLoop, hay còn gọi là Tencent Gaming Buddy
GameLoop, hay còn gọi là Tencent Gaming Buddy

Genymotion

Giá: Miễn phí với các tùy chọn trả phí

Trình giả lập Genymotion chủ yếu dành cho những nhà phát triển. Genymotion cho phép bạn kiểm tra ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần sở hữu chúng.

Với Genymotion, người dùng hoàn toàn có thể định cấu hình cho trình giả lập phù hợp với nhiều thiết bị Android khác nhau tùy theo mục đích của mình.

Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị ảo theo ý muốn. Trình giả lập này không thực sự tuyệt vời cho mục đích sử dụng của người tiêu dùng, nhưng Genymotion cung cấp dịch vụ của họ miễn phí cho mục đích cá nhân.

Tính năng hữu ích nhất cho người dùng đó là tính khả dụng với cả đám mây để bàn cũng như đám mây cá nhân. Người dùng không có máy tính mạnh có thể làm cho máy chủ của Genymotion thực hiện tất cả công việc cho họ.